CHÂN ĐƠN MÁY ẢNH SIRUI P-204SR + BALL HEAD VA-5

4.329.000đ

Sirui204SR

CHÂN ĐƠN MÁY ẢNH SIRUI P-204SR + BALL HEAD VA-5

Thông số kỹ thuật:

  • Chân máy có chân đế đứng / chân máy mini
  • Đế đứng cho phép xoay, nghiêng
  • Xoay 360 °, Nghiêng 20 °
  • Tải trọng: 8 kg
  • Chất liệu: Hợp kim Nhôm

Còn hàng
1

CHÂN ĐƠN MÁY ẢNH SIRUI P-204SR + BALL HEAD VA-5

Chân đơn Sirui P-204SR  có ba chân hỗ trợ gập xuống chắc chắn, mang lại sự ổn định và linh hoạt không thể có với các máy ảnh đơn sắc thông thường! Chân gồ ghề cho phép bạn pan monopod 360 o  và độ nghiêng 20 o  theo hướng nào mà không lo lắng rằng monopod sẽ di chuyển ra khỏi vị trí! Và bạn có thể bước trên đôi chân để ổn định hơn nữa!

Chân đơn Sirui P-204SR được thiết kế và cấp bằng sáng chế  tay cầm 360 o panning tạo ra hiệu ứng lia mịn, ở mức độ chuyên nghiệp. Đó là đệm xốp cho cảm giác thoải mái và giữ an toàn trong điều kiện lạnh hoặc ẩm ướt. Nếu bạn không cần chức năng lia máy, chỉ cần siết chặt cổ áo khóa.

Để nghiêng máy ảnh đơn sắc 20 o  theo bất kỳ hướng nào, SIRUI sử dụng cơ chế đầu bóng chính xác trong đế của máy phát điện đơn. Kiểm soát lượng kéo mà bạn cần bằng cách xoay núm điều khiển căng thẳng. Để hạn chế chuyển động (không nghiêng) vặn cổ áo khóa dọc và biến nó thành một chân đơn với chân hỗ trợ.

Chân đơn Sirui P-204SR Các chân hỗ trợ có thể gập lại tuôn ra và khóa vào vị trí chống lại chân đơn. Chân cao su lớn cho phép bạn làm việc trên các bề mặt trơn trượt và có thể được thay thế bằng một cành thép không gỉ để sử dụng ngoài trời.

Đáp ứng nhu cầu cho các phiên bản du lịch nhỏ gọn, SIRUI P-326SR và P-426SR mới đã được giới thiệu. Chúng gấp rất nhỏ - 54 ~ 57cm (21 ~ 22,4 in) và có thể dễ dàng đặt vừa trong hành lý xách tay hoặc khi tháo rời, hầu hết ba lô. Những chiếc monepad 6 phần này có 10 lớp Sợi Carbon 100% để tăng thêm sức mạnh.

Nếu bạn không cần bàn chân, bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra và chuyển đổi Chân đơn Sirui P-204SR thành một máy ảnh đơn thông thường. Và để tăng thêm tính linh hoạt, bàn chân có thể được sử dụng như chân máy để bàn hoặc chân thấp!

 

- Trọng lượng: 1,5kg
- Tối đa. tải trọng: 8kg
- Chiều cao cơ thể: 68-160cm

Chân đơn Sirui P-204SR  với củ VA5 êm mượt

Chân đơn Sirui P-204SR  có đế 3 chân đứng vững chắc

 

 

Redpoints Việt nam là đơn vị Phân phối & Kinh doanh các sản phẩm phụ kiện ngành ảnh chính hãng, Là đại lí chính thức của các thương hiệu phụ kiện ngành ảnh nổi tiếng như: Haida, Sirui, K&F Concept

Để được hỗ trợ tốt hơn, vui lòng gọi đến Hotline: 024.39382267 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Redpoints Việt Nam- Thế giới phụ kiện máy ảnh chuyên nghiệp

Mua sắm các sản phẩm phụ kiện ngành ảnh tại Redpoints Việt Nam để nhận được các chương trình ưu đãi & hậu mãi tốt nhất.

Liên hệ tổng đài mua hàng để có giá tốt và cập nhật.

  THÔNG SỐ  NỘI DUNG
 

Tên sản phẩm

 

Tải trọng

 

Chiều cao tối làm việc thiểu

 

Chiều cao làm việc tối đa

 

Cân nặng

 

số phần chân

 

Chất liệu

 

Đầu bóng

 

Kích thước

 

Cân nặng

CHÂN ĐƠN MÁY SIRUI P-204SR + VA-5

 

8KG

 

68cm

 

161cm

 

1,5kg

 

04

 

Hợp kim Nhôm

 

VA-5

 

11,8 x 4,7 x 3,3 "/ 30 x 12 x 8,3 cm

 

0,6 kg

     
     
     
Sản phẩm liên quan